Có một sự thật, dù kẻ gian có bẻ khóa thành công xe máy của bạn nhưng không thể cướp xe được vì không khởi động động cơ được!! Nghe có vẻ p...

01:36 by Unknown
Có một sự thật, dù kẻ gian có bẻ khóa thành công xe máy của bạn nhưng không thể cướp xe được vì không khởi động động cơ được!! Nghe có vẻ phi lí nhĩ?! Nhưng không đâu, đó hoàn toàn là sự thật vì đã có khóa chống trộm xe máy dùng chip smartkey!! Vậy đây là thiết bị gì mà lại “thần thành” đến vậy?! Mời các bạn theo dõi bài viết nhé!

Khóa chống trộm xe máy dùng chip smartkey là gì?!


Đây là một loại khóa chống trộm thông minh được tích hợp bên trong xe máy của bạn, bạn sẽ được cung cấp một loại thẻ chip để mở khóa và khởi động xe máy. Cụ thể, sau khi dùng chìa khóa mở khóa xe, bạn vẫn chưa thể khởi động động cơ được, động cơ chỉ được khởi động khi thiết bị khóa chống trộm nhận được tín hiệu từ thẻ chip. 
Do đó, sau khi dùng chìa khóa mở khóa thì bạn cần phải dùng thẻ từ quẹt đúng ngay vị trí của thiết bị được lắp đặt trên xe để khóa chống trộm có thể nhận dạng chủ xe. Mã ID trên thẻ chip đã được mã hóa với số lượng mã khổng lồ, và không có bất cứ một mã ID nào trùng với nhau nên có thể nói đây được xem là thiết bị phòng chống trộm cắp xe máy có độ bảo mật khá cao.

Ưu điểm vượt trội của khóa chống trộm thẻ chip smartkey

Khóa chống trộm xe máy dùng chip smartkey được vận dụng những công nghệ mới nhất vào việc nghiên cứu và sản xuất nên chúng sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng thông minh và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.
Bên trong thiết bị có một hệ thống chống trộm hoàn hảo cùng các cảm biến va chạm, cảm biến độ nghiêng vô cùng nhạy. Khi có ai đó cố tình dùng chìa đa năng, các loại vam, đoãn để cạy nại ổ khóa thì hệ thống sẽ nhận ra và ngắt nguồn điện của xe để xe không thể khởi động được, đồng thời phát chuông báo hiệu inh ỏi.
Thậm chí, nếu kẻ gian có thể bẻ khóa thành công nhưng không có thẻ chip bên cạnh thì cũng không tài nào khởi động được xe máy. Đây là một điểm công tuyệt vời ở thiết bị này và được khách hàng đánh giá khá cao.
Ngoài ra, khóa chống trộm thẻ chip smartkey còn cho phép bạn có thể tìm kiếm vị trí của xe máy trong phạm vi gần. Cụ thể, nếu bạn quên mất vị trí xe máy của mình trong một hầm giữ xe to lớn, thì lúc này thiết bị sẽ cho phép bạn tìm kiếm xe máy rất nhanh chóng. Hệ thống sẽ chớp nháy đèn xi-nhan đồng thời phát còi báo hiệu vài tiếng để thông báo với bạn.
Bên cạnh đó, thiết bị còn có ưu điểm tự động kích hoạt hệ thống khóa và chống trộm khi tắt máy xe. Ưu điểm này khá tiện lợi cho những người hay quên và rất an toàn cho xe máy của bạn.
Một số ưu điểm khác của khóa chống trộm xe máy dùng chip smartkey:
  • Tuổi thọ cao, độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng cho người dùng.
  • Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Phòng chống trộm hiệu quả tối ưu.
  • Lắp đặt dễ dàng, giá thành phải chăng.

Vì sao thiết bị khóa chống trộm thẻ chip smartkey lại được nhiều người tin dùng?!


Kể từ khi được đưa vào sử dụng cho đến nay, khóa chống trộm xe máy đã giúp giảm thiếu số vụ trộm cắp xe máy rất nhiều, góp phần giúp cho cuộc sống lành mạnh hơn và cũng giúp cho người dùng có thể an tâm hơn.
Thiết bị khóa chống trộm cung cấp nhiều tính năng hữu ích, vừa thay bạn giám sát xe máy một cách an toàn tuyệt đối nên đây đích thực là một thiết bị thông minh đáng để sử dụng!
>>> Xem thêm về khóa chống trộm Honda tại: http://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-honda.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét