Quạt thông gió là một trong những thiết bị phổ biến mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp bất cứ đâu. Hiện nay, nhiều nơi lại sử dụng một loại quạt...

19:05 by Unknown
Quạt thông gió là một trong những thiết bị phổ biến mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp bất cứ đâu. Hiện nay, nhiều nơi lại sử dụng một loại quạt thông gió mới. Đó là quạt thông gió lắp mái tự động. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về quạt thông gió lắp mái tự động. 

Ưu điểm quạt thông gió lấp mái tự động

So với nhiều loại quạt thông gió truyền thống thường thấy thì quạt thông gió lắp mái tự động có nhiều ưu điểm. Dễ nhận thấy nhất chính là sự thân thiện với môi trường. Khi vận hành, loại quạt này không hề gây ra tiếng ồn cũng như không gây tốn kém năng lượng điện.


Tua bin của quạt hoạt động liên tục để xả gió trong vòng 24 giờ một ngày. Với đặc điểm như vậy thì quạt rất ít bị bám dính bui. Từ đó cũng giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc làm sạch quạt.

Ngoài ra, nếu lắp đặt quạt thông gió lắp mái tự động thì bạn hoàn toàn yên tâm với trọng lượng của chúng (khoảng 15kg). Với trọng lượng khá nhẹ như vậy thì người dùng không cần phải đưa nó vào xem xét khi thiết kế kết cấu thép. Tuổi thọ của quạt cũng hơn 15 năm nên người dùng hoàn toàn yên tâm về “sự đầu tư” của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét