Bạn đang muốn trang bị, lắp Honda Smartkey cho xe máy của mình?! Bạn đang thắc mắc không biết nên trang bị loại thiết bị này như thế nào ch...

20:22 by Unknown
Bạn đang muốn trang bị, lắp Honda Smartkey cho xe máy của mình?! Bạn đang thắc mắc không biết nên trang bị loại thiết bị này như thế nào cho đúng cách?! Thế thì mời bạn theo dõi bài viết này để biết được những lưu ý khi lắp đặt khóa Smartkey nhé!


Lý do khiến Smartkey Honda nhận được nhiều sự ưa chuộng từ mọi người

Honda Smartkey là một loại khóa chống trộm thông minh và mang lại hiệu quả phòng chống trộm cắp cao nhất hiện nay. Kể từ khi được ra mắt cho đến nay, việc mua Honda Smartkey đã trở thành một phong trào mới trong công cuộc phòng chống trộm cắp xe máy hiện nay.

Smartkey Honda là một thiết bị sử dụng cụm khóa thông minh và núm xoay để quản lý việc mở khóa và khởi động máy xe mà không cần dùng đến ổ khóa và chìa khóa truyền thống như trước đây nữa. Bằng việc nâng cấp mới này, Smartkey đã nâng độ bảo mật của xe máy lên khá cao, hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp xe máy và giúp cho người dùng bảo quản xe máy được tốt hơn.

Đó là lý do chính khiến cho việc mua Smartkey Honda trở nên phổ biến và mọi người yêu thích nó đến như vậy. Ngoài ra, thiết bị này còn sở hữu khá nhiều ưu điểm và tính năng thông minh, mang lại cho người dùng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.

Tính năng nổi bật của Smartkey Honda


Như các bạn có thể thấy, hiệu quả phòng chống trộm cắp mà Smartkey Honda mang lại cực kỳ cao, nó có thể ngăn chặn hoàn toàn 100% tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa. Bởi vì lắp Smartkey Honda bạn sẽ sở hữu một cụm khóa thông minh mà không có bất kỳ một ổ khóa truyền thống nào.

Ngoài ra, bên trong thiết bị còn được tích hợp một chuông báo động rất lớn để có thể kích hoạt nhằm báo động trộm cắp trong những trường hợp có kẻ gian dắt xe máy, tháo trộm phụ tùng hoặc va chạm mạnh vào xe máy.

Đối với Smartkey Honda phiên bản mới nhất hiện nay, quá trình sử dụng thiết bị cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ việc giữ thiết bị điều khiển FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vi 2m là có thể mở khóa và khởi động được xe máy mà không cần bấm nút kích hoạt như trên những thiết bị khác.

Hơn nữa, khi mua Smartkey Honda bạn còn sở hữu được tính năng tìm kiếm xe máy thông minh thông qua remote điều khiển. Bằng cách bấm vào phím chức năng trên remote thì ngay lập tức hệ thống sẽ nhận được tín hiệu và thông báo vị trí xe máy đến bằng thông qua tín hiệu chớp nháy từ đèn xi-nhan và còi báo được kích hoạt 2 lần.

Smartkey Honda phiên bản mới còn mang đến cho người dùng khả năng phòng chống cướp xe máy chủ động một cách hiệu quả. Cụ thể, trong khi xe máy còn đang hoạt động, chỉ cần bạn mang theo chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2m thì sau 15s hệ thống không còn nhận được tín hiệu từ thiết bị FOB nó sẽ tự động tắt máy xe và chuông báo động sẽ được kích hoạt.

Lưu ý hữu ích khi lắp đặt khóa chống trộm Smartkey Honda cho xe máy


Khi lắp Smartkey Honda cho xe máy, bạn cần kiểm tra rằng dòng xe máy của mình có tích hợp được Smartkey hay không. Ngoài ra, khi lắp đặt thiết bị này, bạn sẽ được cấp một mã ID duy nhất của bạn, bạn nên bảo quản mã ID này thật cẩn thật để có thể sử dụng trong những trường hợp cấp bách sau này.

Để đảm bảo thiết bị được lắp đặt thành công và hoạt động được ổn định lâu dài thì bạn có thể mang xe máy đến các đại lý chuyên về khóa chống trộm để sử dụng dịch vụ lắp đặt của họ hoặc làm theo hướng dẫn lắp Smartkey Honda của cửa hàng MinhT (http://khoachongtrom.vn) sau đây: http://khoachongtrom.vn/smartkey-gosu-honda-thiet-bi-chong-cuop-xe-danh-rieng-cho-honda.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét