Tủ lạnhcấp đông mềm là dòng tủ lạnh thế hệ mới hiện nay đang được nhiều thương hiệu phát triển. Chúng thường có thiết kế đẹp, nhiều tính n...

20:32 by Unknown
Tủ lạnhcấp đông mềm là dòng tủ lạnh thế hệ mới hiện nay đang được nhiều thương hiệu phát triển. Chúng thường có thiết kế đẹp, nhiều tính năng tiện ích và khả năng tiết kiệm nên rất hấp dẫn người dùng mặc dù mức giá của dòng tủ lạnh này vẫn còn khá cao. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thì dưới đây sẽ là thống kê những mẫu tủ lạnh inverter đáng chọn nhất trên thị trường.
Hitachi R-VG540PGV3 (Dung tích 450l)
Mẫu tủ lạnh thương hiệu Nhật này luôn hấp dẫn với thiết kế đơn giản, sang trọng với dung tích 450l với dung tích ngăn đá 117l và ngăn lạnh 333l. Công nghệ biến tần Inverter giúp tủ lạnh này điều chỉnh hiệu suất làm việc và mang lại sự ổn định và êm ái. Vì vậy, tiết kiệm điện và tuổi thọ dài lâu chính là ưu điểm lớn nhất của tủ lạnh này.

Samsung RT50H6631SL/SV (Dung tích 509l)
Đây là tủ lạnh inverter có dung tích khá lớn nên sẽ cung cấp không gian đủ rộng và thoải mái cho gia đình cùng thiết kế đơn giản và tiện dụng với vòi lấy nước và đá bên ngoài. Điểm nổi bật ở mẫu tủ lạnh này là nội thất tủ được ngăn chia một cách khoa học với nhiều hộc chứa riêng biệt tiện dụng. Ngoài ra, điện năng tiêu thụ bởi dòng tủ lạnh này tiết kiệm 20 -30% so với các tủ không sử dụng Inverter có cùng dung tích nhờ công nghệ Digital Inverter

Tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi MR-F42EH-BRW (Dung tích 346l)Tủ lạnh cấp đông mềm của Mitsubishi thường có mức giá đắt đỏ nhưng điều này đã được khắc phục ở dòng tủ lạnh này. MR-F42EH-BRW có dung tích 346 l với công nghệ làm lạnh All around cooling độc đáo của tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi. Hệ thống điều khiển Neuro Fuzzy cùng máy nén inverter vận hành thông minh và công suất tiêu thụ của dòng tủ lạnh này chỉ ở mức 141W (tương đương 0.9 kW/ngày). Sở hữu thiết kế dựa trên thói quen sử dụng của người dùng, ngăn trong của tủ lạnh Mistubishi người dùng có thể dễ dàng thực hiện những cách bảo quản thực phẩmcách vệ sinh tủ lạnh đơn giản nhất để tiết kiệm thời gian cho người bận rộn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét