Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng đang là một thiết bị chủ chốt trong các không gian nhà xưởng, nó được xem như một loại thiết bị không thể thiế...

21:16 by Unknown
Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng đang là một thiết bị chủ chốt trong các không gian nhà xưởng, nó được xem như một loại thiết bị không thể thiếu nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng giúp cho công nhân viên làm việc một cách chính xác và thoải mái nhất. Vậy để sử dụng đèn pha nhà xưởng 200W đúng cách, giúp đèn tăng cao tuổi thọ thì chúng ta nên làm gì?!

đen pha nha xuong

Lợi ích từ việc sử dụng đèn pha nhà xưởng 200W

Như các bạn đã biết, công nghệ chiếu sáng bằng chip led đang dần hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn, cho ra nhiều loại đèn công nghệ cao hơn. Điển hình là đèn led pha nhà xưởng 200W hiện nay đã được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, v.v… chứ không đơn thuần chỉ sử dụng để chiếu sáng bảng quảng cáo, chiếu sáng hắt tường như trước đây nữa.
Đèn pha nhà xưởng được sản xuất chuyên dùng cho những không gian ngoài trời, không gian rộng lớn như nhà xưởng nhằm giúp cho các hoạt động như khuân vác, vận chuyển, sắp xếp hàng hóa được diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi dù là ở trong nhà xưởng hay ở ngoài trời.

den led pha nha xuong

Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng bên cạnh khả năng chiếu sáng hoàn hảo thì nó còn khá thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Vì đèn led pha không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, không phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại. Đặc biệt là lượng nhiệt sản sinh trong quá trình hoạt động rất ít, thậm chí là không đáng kể nên không làm nóng không gian, giúp cho mọi người có thể làm việc thoải mái nhất có thể.
Ngoài ra, sử dụng đèn led pha nhà xưởng 200W sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng rất nhiều. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy đèn led giúp tiết kiệm đtừ 70% - 90% điện năng tiêu thụ do hệ số công xuất xấp xỉ 0.97 và do có sự hỗ trợ của bộ phận tản nhiệt nên làm giảm nhiệt độ của đèn, từ đó giúp đèn giảm lượng điện năng tiêu thụ xuống mức thấp nhất.

Cách sử dụng đèn led pha nhà xưởng 200W đúng cách giúp tăng tuổi thọ đèn

Dù là một loại thiết bị nào đi chăng nữa cũng cần có cách sử dụng đúng và chính xác mới đảm bảo tuổi thọ cao cho chúng. Nếu thiết bị đó chất lượng cao và hiện đại nhưng bị sử dụng sai cách cũng có thể làm cho tuổi thọ của chúng sụt giảm không phanh. Và đèn led pha nhà xưởng 200W cũng không ngoại lệ.
den led pha nha xuong 200w

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng đèn led pha nhà xưởng:

  • Kiểm tra nguồn điện thế của đèn và điện thế của nhà xưởng trước khi sử dụng để đảm bảo rằng 2 nguồn điện phù hợp với nhau.
  • Tránh đặt đèn ở những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ giúp cho tuổi thọ đèn tăng cao.
  • Cần ngắt nguồn điện khi thay thế hoặc lắp đặt đèn.
  • Lắp đặt đèn pha chiếu sáng nhà xưởng phải thật chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Không vệ sinh đèn bằng các loại hóa chất.
  • Tránh đặt đèn ở gần những vật hoặc chất dễ gây cháy nổ.
  • Và một điều quan trọng nữa đó chính là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
>>> Xem thêm các sản phẩm đèn led chiếu sáng công nghiệp tại: http://ledsaigon.net/danh-muc/den-cho-nha-may-cong-xuong-63.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét