Để đối phó với tình trạng trộm cắp xe máy hiện nay nhiều người đã sẵn sàng chi trả để sở hữu những hệ thống chống trộm tốt nhất. Một trong ...

21:33 by Unknown
Để đối phó với tình trạng trộm cắp xe máy hiện nay nhiều người đã sẵn sàng chi trả để sở hữu những hệ thống chống trộm tốt nhất. Một trong số đó là khóa chống trộm xe máy SH, hệ thống này được gọi là Honda Smart Key và hiện nay đã được phân phối trên thị trường không chỉ sử dụng cho xe máy SH mà tất cả các dòng xe khác đều có thể trang bị được hệ thống này.

Hệ thống khóa chống trộm xe máy SH

khoa chong trom xe may sh the he moi

Tiện ích cao cấp: Hệ thống khóa chống trộm xe máy SH thông minh với công nghệ đột phá mới thay cho hệ thống khóa chìa thông thường. Thiết kế của hệ thống Smart Key đầy sang trọng và được tích hợp nhiều tính năng cao cấp.


Tối ưu hóa khả năng chống trộm: Toàn bộ tính năng của Honda Smart Key được tích hợp trên một thiết bị điều khiển FOB bao gồm hệ thống xác định vị trí xe thông minh, chức năng mở / tắt xe từ xa và hệ thống báo động chống trộm.


Thiết kế thời thượng: Không như các dòng xe khác với thiết kế ổ khóa và chìa khóa, hệ thống khóa chống trộm xe máy SH thế hệ mới được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED cao cấp bao quanh tạo cảm giác sang trọng và đầy tinh tế.


Với hệ thống chống trộm này bạn sẽ không phải bận tâm về việc xe của mình bị mất cắp. Tuy nhiên, vì quá hiện đại và độ bảo mật cao nên một câu hỏi mà nhiều người đặt ra, nếu như khóa chìa thông thường nếu bạn mất chìa khóa thì chỉ cần đẩy xe đến tiệm là có thể thay mới dễ dàng, nhưng với loại khóa thông minh này thì việc đẩy xe đến tiệm là cả một vấn đề vì có rất nhiều lớp bảo mật, nào là không khởi động được xe, khóa cổ xe, còn cả hụ còi in ỏi nữa @@! do đó nếu lỡ sơ ý mất khóa thì quả thật rất là đen đủi luôn.


Biết được điểm yếu này nên nhà phát hành cũng đã cho chúng ta một cách mở khóa xe sơ cua khi mà chìa khóa hết pin hoặc mất. Đây là phương pháp rất cần thiết cho những ai sử dụng dòng khóa chống trộm Smart Key này nhé. Mời các bạn xem hướng dẫn bến dưới!

Khởi động động cơ trong trường hợp chìa khóa hết pin hoặc mất

Để kích hoạt hệ thống trong trường hợp này chúng ta sử dụng chìa khóa từ và mã id kèm theo


  • Dùng phần chuôi của chìa khóa để mở tấm ốp phía trước.
Chú ý: lót dẻ để tránh làm trầy xước tấm ốp.

  • Dùng chìa khóa từ để mở khóa yên bằng cách tra chìa khóa vào ổ và xoay ngược chiều kim đồng hồ.

  • Lấy đầu nối tắc màu xanh trong tuối dụng cụ để trong hộp đồ.

  • Dùng tuavit trong túi dụng cụ để tháo nắp bình ác quy.
Chú ý: Dùng dẻ lót đầu tuavit để tránh gây trầy xước.

  • Kết nối đầu nối tắc với đầu chờ màu xanh nằm cạnh bình ác quy. Lúc này, đèn led ổ khóa sẽ phát sáng.

  • Đăng nhập mã số id hệ thống bằng cách nhấn vào công tắc đánh lửa, số lần nhấn tương ứng với chữ số trong mã id sau đó chờ đèn nháy và tiếp tục nhập số tiếp theo.
Chú ý: Đối với số 0, bạn không cần nhấn và chờ tới khi đèn nháy rồi tiếp tục nhập các số tiếp theo.

  • Sau khi đăng nhập thành công, đèn ổ khóa sẽ chớp, rút đầu nối tắc ra khỏi đầu chờ, hệ thống đã được kích hoạt.

  • Xoay công tắc đánh lửa đến vị trí on và khởi động động cơ.


Lưu ý khi tắt động cơ

Nếu muốn ngắt hệ thống trong trường hợp này nhấn và giữ công tắc đánh lửa trong thời gian 3s
Chú ý: Nếu ko có tác động, hệ thống sẽ tự ngắt trong 6p


Lưu ý khi đóng khóa yên

Để đóng đc yên xe, bạn cần xoay khóa từ về vị trí ban đầu


Video hướng dẫn:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét