Ngày nay, với công nghệ hiện đại và tiên tiến, tại hầu hết các nhà xưởng, công trình, người ta không sử dụng đèn cao áp truyền thống nữa m...

01:15 by Unknown
Ngày nay, với công nghệ hiện đại và tiên tiến, tại hầu hết các nhà xưởng, công trình, người ta không sử dụng đèn cao áp truyền thống nữa mà thay vào đó là đèn highbay. Đặc biệt là đèn led highbay 150w. Vậy lợi ích của đèn led highbay 150w là gì mà khiến loại đèn này được ưa chuộng đến vậy?

den highbay 150w cho nha xuong

Đèn highbay, đèn nhà xưởng 150w là gì?

Đèn highbay là loại đèn chuyên dùng trong các nhà xưởng, nhà kho, phòng tập gym, trường học, công ty, công trình hay các sân thể thao lớn,… những nơi có không gian rộng, đòi hỏi phải có nguồn sáng đủ mạnh để có thể chiếu sáng một cách đầy đủ cho toàn không gian này.
Đèn led highbay nhà xưởng 150w được hiểu nôm na là loại đèn có thể lắp ở các khu vực cao mà vẫn đảm bảo chiếu sáng đều đến khắp mọi nơi trong không gian đèn được lắp đặt. Những năm trở lại đây, đèn highbay là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư, dần thay thế bóng đèn cao áp truyền thống vì những lợi ích mà loại đèn này đem lại.

Lợi ích của việc sử dụng đèn highbay, đèn nhà xưởng 150w

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là tuổi thọ bền bỉ, hạn chế tối đa thời gian bảo trì trong quá trình sử dụng. Đèn led highbay 150w có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ (nếu đèn hoạt động 12/24 thì tuổi thọ kéo dài từ 8-10 năm), gấp 4 lần so với các loại đèn cao áp truyền thống.

loi ich viec su dung den led highbay

Trong quá trình vận hành, đèn hoạt động rất ổn định suốt vòng đời của mình, giúp người sử dụng giảm thiểu tối đaviệc bảo trì. Ngoài ra, công nghệ chiếu sáng Led sử dụng một diode phát sáng, giúp đèn phát ra ánh sáng tốt hơn so với bóng đèn truyền thống, giúp chất lượng ánh sáng được cải thiện.
>>> Xem thêm bài viết: Những điều cần lưu ý khi lắp đặt đèn led highbay cho nhà xưởng tại: http://ledsaigon.net/tin-tuc/nhung-diem-can-luu-y-khi-lap-dat-den-led-highbay-cho-nha-xuong-19.html
Thứ 2, đèn nhà xưởng 150w giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Ưu điểm khiến đèn led highbay 150w đang dần được nhiều người ưa chuộng đó là khả năng tiết kiệm điện lên đến 70% so với bóng đèn cao áp mà khả năng chiếu sáng vẫn không hề giảm, thậm chí còn phát ra ánh sáng tốt hơn.
Thứ 3, ánh sáng phát ra an toàn, bảo vệ người lao động. Ánh sáng của đèn led highbay 150w khi phát ra không hề có các tia cực tím, khí CO2 hay các chất độc hại nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt, nguồn sáng phát ra vừa đủ, dịu nhẹ, bảo vệ thị lực, sức khỏe cho người lao động, nâng cao hiệu quả làm việc trong quá trình thi công.

Mua đèn highbay cho nhà xưởng 150w ở đâu?


mua den highbay 150w cho nha xuong

Để trong quá trình vận hành, đèn mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn bắt buộc phải sử dụng hàng chính hãng, không nên ham rẻ mà mua hàng giả, hàng kém chất lượng để tốn thêm chi phí lắp đặt, bảo trì, hay thậm chí phải thay thế toàn bộ cả hệ thống trong khi đèn mới sử dụng được trong thời gian ngắn.
Đèn highbay, đèn nhà xưởng 150w chính hãng chỉ bán tại các cửa hàng uy tín, không phân phối tràn lan trên thị trường. Thời gian bảo hành của đèn thông thường từ 1 đến 2 năm với các thông số, chi tiết in rõ ràng trên máy. Vì vậy khi mua bạn nhớ lưu ý đến các đặc điểm này nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét