Bạn thường xuyên đi ra ngoài hội tụ bạn bè ở nhiều địa điểm mà không thể trực tiếp trông chừng xe máy được, bạn thường xuyên phải gửi xe má...

20:03 by Unknown
Bạn thường xuyên đi ra ngoài hội tụ bạn bè ở nhiều địa điểm mà không thể trực tiếp trông chừng xe máy được, bạn thường xuyên phải gửi xe máy ở nhiều nơi có bảo mật lỏng lẽo, bạn đang lo lắng về độ bảo mật của xe máy của mình?! Những vấn đề trên hiện nay đã được giải quyết một cách thông minh bởi thiết bị định vị theo dõi xe máy. 

Cấu tạo thông minh của thiết bị định vị dành cho xe máy

cau tao thiet bị dinh vi xe may


Thiết bị định vị xe máy là một loại thiết bị có độ bảo mật khá cao bởi chúng có kích thước siêu nhỏ và được lắp đặt hoàn toàn giấu kín bên trong xe máy của bạn với mục đích phòng chống trộm và định vị xe máy cùng nhiều tính năng ưu tú khác. Vị trí đặt thiết bị theo dõi xe trên xe máy càng khó tìm thị độ bảo mật càng cao, vị trí này nên đảm bảo chỉ duy nhất bạn biết được để độ bảo mật đạt tối đa.

Được tích hợp những công nghệ kỹ thuật cao vào sản xuất nên những thiết bị này sở hữu nhiều tính năng vượt trội và chúng có một cấu tạo cực kỳ hoàn hảo. Thiết bị theo dõi xe máy ngày nay được cấu tạo với module GSM, GPS và các module phụ. Module GPS có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo liên tục không ngừng nghĩ nhằm đảm bảo cung cấp vị trí xe máy bất kỳ khi nào người dùng yêu cầu.

Module GSM trên thiết bị theo dõi xe sử dụng các thẻ SIM của những nhà mạng (Viettel, Mobiphone, Vina, v.v…) nhằm phục vụ mục đích gọi điện hoặc nhắn tin đến điện thoại của người dùng để thông báo các trường hợp khẩn cấp. Nhờ có module này là người dùng có thể gọi điện đến thiết bị để tìm kiếm xe máy một cách nhanh chóng nhất.

thiet bi dinh vi xe may gt02

Ngoài ra, thiết bị còn có các cảm biến rung chạm, cảm biến độ nghiêng và cảm biến chuyển động. Những cảm biến này rất nhạy nhằm giúp cho thiết bị định vị theo dõi xe máy có thể làm việc hiệu quả hơn. Chỉ cần những tác động từ bên ngoài lên xe như việc va chạm, dắt xe, nghiêng xe hoặc cạy nại ổ khóa cũng đã khiến cho thiết bị có thể nhận ra được kẻ xấu và phát còi báo inh ỏi.

Ưu điểm vượt trội và đặc điểm của thiết bị định vị xe máy

Là một thiết bị thông minh và sở hữu nhiều ưu điểm ưu Việt, các thiết bị định vị theo dõi xe máy ngày nay nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng. Một số ưu điểm nổi bật của thiết bị định vị như:
Độ bền cao: Thiết bị theo dõi xe được thiết kế và cấu thành từ những nguyên vật liệu chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng nên chúng có thể chống chọi được với môi trường khắc nghiệt bên ngoài như chống nước, nhiệt độ bao, bụi bẩn. Chính vì vậy mà chúng có độ bền cực cao.
uu diem vuot troi thiet bi dinh vi xe may

Kết quả định vị chính xác cao: Thiết bị định vị dành cho xe máy có một ưu điểm mà chúng ta không thể chối bỏ được đó chính là kết quả định vị vị trí xe máy mà thiết bị trả về là vô cùng chính xác, có sai số cực kỳ thấp. Do đó bạn sẽ dễ dàng biết được chính xác vị trí xe của mình.
Giá thành vừa phải: Là một sản phẩm hoàn hảo, thiết bị định vị theo dõi xe máy lại có giá thành khá vừa túi tiền của mọi người, chúng không quá đắt đỏ. Ưu điểm này của thiết bị định vị xe máy giúp cho chúng càng được nhiều người lựa chọn và tin dùng hơn.
>>> Xem thêm bài viết "Bạn cứ việc mua xe - nạn trộm cướp hãy để thiết bị theo dõi xe lo" tại: http://sotaygiadung.com/khuyen-dung/ban-cu-viec-mua-xe-nan-trom-cuop-hay-de-thiet-bi-theo-doi-xe-lo/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét