Việc lựa chọn mua đèn pha led nhà xưởng ngày càng rất phổ biến, các đèn led được sản xuất ngày càng nhiều. Điều đó khiến khách hàng khi...

02:50 by Unknown
thong so luu y khi mua den led pha chieu sang nha xuong

Việc lựa chọn mua đèn pha led nhà xưởng ngày càng rất phổ biến, các đèn led được sản xuất ngày càng nhiều. Điều đó khiến khách hàng khi mua càng trở nên hoan mang không biết lựa chọn đèn sao cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của nhà xưởng. Hiểu được những nổi hoang mang trong việc lựa chọn mua đèn pha led nhà xưởng, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho người mua các cách lựa thông số nào cho phù hợp.

Chỉ số CRI của đèn led pha nhà xưởng 200w


Tuổi thọ sử dụng của đèn, chất lượng chiếu sáng phụ thuộc rất nhiều và bộ phận chip led có tốt hay không. Để biết được chip led có tốt hay không thì chúng ta cần phải chúng ý các thông số như sau để có thể lựa chọn tốt nhất
chi so CRI cua den led pha nha xuong 200w

CRI đó là đồ hoàn màu của đèn hay còn gọi là khả năng hiển thị màu sắc của đèn. Vì chỉ số này giúp cho người dùng có thể đo được đọ trung thực của màu sắc so với ánh sáng của mặt trời. Với chỉ số CRI từ 0 đến 100 là cách đo lấy ánh sáng mặt trời làm chuẩn 100 là ánh sáng mặt trời là chỉnh mất độ trung thực của ánh sáng nhất, chỉ số càng thấp dần thì điều đó thể hiện ánh sáng cảu đèn không trung thực.
Vậy khách hàng thường tự hỏi vậy chỉ số CRI bao nhiêu là phù hợp nhất cho phân xưởng và nhu cầu sử dụng của mình. Theo nghiên cứu thì cho thấy độ chuẩn nhất mà chúng ta nên sử dụng đó chính là từ 75 đến 85 là chỉ số phù hợp nhất cho quán trình làm việc. Vì đối với các đèn led pha nhà xưởng 200w thì không cần độ chính xác quá lớn. nhưng nếu không trung thực dưới 70 thì sẽ khiến cho mắt của chúng ta bị ảnh hưởng. Từ đó sẽ bi ảnh hưởng đến quán trình làm việc của các công nhân. Đặc biệt là đối với những phân xưởng đòi hỏi sự chính xác cao.

Cường độ sáng của đèn led pha nhà xưởng 200w

Điều mà chúng ta cần chú ý tiếp theo đó là cường độ sáng của đèn pha led nhà xưởng, đó chính là thông số thông trên mỗi đơn vị công suất W (lumen/W là chỉ số cơ bản quyết định đến hiệu suất chiếu sáng của đèn mà chúng ta nên sử dụng. Chỉ số này càng cao thì càng tiết kiệm năng lượng. Nhưng thưởng chúng ta sẽ không chọn chỉ số này quá cao vì sẽ rất ảnh hưởng đến mắt, vì sẽ gây ra các hiện tưởng chói mắt, mỏi mắt,… một số trường hợp không tốt với mắt. Vậy chỉ số bao nhiêu là phù hợp nhất trong quá trình lựa chọn đèn pha led nhà xưởng.

cuong do anh sang cua den led pha chieu sang nha xuong 200w

Theo như tìm hiểu và nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn đèn led có chỉ số lumen phù hợp hơn. Nếu nhu cầu sử dụng của chúng ta là chiếu sáng cho gia đình, chiếu sáng cho văn phòng, chiếu sáng phòng làm việc thì chỉ số luman thích hợp nhất là từ 75 -90 LM/W là phù hợp nhất còn đối với nhà xưởng, hay các xí nghiệp, hay ngoài trời những nơi có độ sáng cao thì chỉ số phù hợp nhất chính là 100 – 110lm/w.
Chúng ta cần lưu ý nhất chính là không được lựa chọn những bóng đèn có chỉ số lumen thấp dưới 70 vì những loại đèn này rất là kém chất lượng sẽ nhanh chóng gây hỏng mắt của người sử dụng.
>>> Xem thêm bài viết cách lựa chọn các laoij đền nhà xưởng tiết kiệm điện tại:  https://thietkevanphongvip.wordpress.com/2017/06/26/cach-lua-chon-phan-biet-cac-loai-den-nha-xuong-tiet-kiem-dien/
Có thể nói CRI và cường độ sáng là một trong những chỉ số quan trọng để mọi người có thể dựa vào đó mà lựa chọn được cho mình loại đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng 200w.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét