Nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng có diện tích lớn và thời gian làm việc liên tục ngày càng cao vì vậy đèn chiếu sáng nhà xưởng là những lo...

04:08 by Unknown
giai phap chieu sang nha kho bang den led pha nha xuong 200w

Nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng có diện tích lớn và thời gian làm việc liên tục ngày càng cao vì vậy đèn chiếu sáng nhà xưởng là những loại đèn chuyên dụng như đèn led pha nhà xưởng 200w vơi những ưu điểm như: công suất cao, khả năng chịu nhiệt tốt và chịu được thời gian làm việc liên tục, môi trường nhiều bụi bẩn. 
Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng đè led pha nhà xưởng thì cùng tìm hiểu về cấu tạo cũng như những ưu điểm mà nó mang lại nhé ?

Thiết kế của đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng 200w 

den led pha nha xuong 200w

  • Đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng  200w được thiết kế bằng nhôm có khả năng chịu nhiệt tốt chống bấm bẩn, được sơn tĩnh điện an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, không có cấu tạo kính chân không nên có thể chịu được va đập, chịu được độ rung lắc trong các nhà xưởng gia công cơ khí. Thiết kế dạng chao đèn chuông rộng với kích thước 500mm tương ứng với tổ hợp 3 chíp LED với tổng công suất đạt 200W. 
  • Vỏ đèn đạt tiêu chuẩn IP65 chống thấm nước, chống bụi tối ưu hoá khả năng bảo vệ chip Led bên trong.
  • Bộ tản nhiệt lớn, hoạt động hiệu quả, giảm tích tụ nhiệt gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc của đèn, kéo dài tuổi thọ đèn.
  • Hệ số công suất lớn, đạt đến 0.95: Đây là chỉ số quan trọng đánh giá chất lượng của một sản phẩm chiếu sáng, một hệ số khá cao, chứng tỏ phần lớn điện năng truyền tải qua đèn được chuyển hoá thành quang năng, điện năng tổn hao là vô cùng nhỏ, điều này cũng cho thấy khả năng tiết kiệm điện ưu việt của đèn Led pha nhà xưởng 200W
  • Ánh sáng trắng – 5000K của LED không chói, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi làm việc. Chỉ số ra màu CRI >85ra cho ánh sáng chân thực và chính xác theo yêu cầu của nhiều ngành sản xuất chất lượng cao.

Ưu điểm khi sử dụng đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng 200w

den pha chieu sang nha xuong

Đèn Led pha nhà xưởng 200W là loại đèn sử dụng nguồn sáng Led công suất cao, dùng chiếu sáng thay thế cho đèn chiếu sáng thông thường như cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp Sodium….Đèn led đảm bảo an toàn trong khi sử dụng vì không đốt nóng và lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình sử dụng ít không làm tăng nhiệt độ trong nhà xưởng của bạn.
Hiệu suất chiếu sáng của đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng rất lớn nhưng lợi thế của nó là một sản phẩm tiết kiệm điện hơn 80% so với loại đèn chiếu sáng thông thường. Với công nghệ đèn led là giải pháp tiết kiệm, hơn nữa là sản phẩm rất bền, do đó tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho việc sửa chữa hay thay thế liên tục các loại đèn chiếu sáng thông thường do không chịu môi trường làm việc bụi bẩn và phải hoạt động trong thời gian liên tục.
Đối với các xưởng sản xuất, bãi đỗ xe lớn,.. có diện tích trên 100m2 thì khách hàng nên chọn lựa những loại đèn led có công suất lớn như Đèn led pha nhà xưởng 200W để đạt được hiệu quả cao nhất, đáp ứng đủ ánh sáng cũng như có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. 
Bên cạnh khả năng chiếu sáng ưu việt đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng nó còn đem lại sự an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường do chất liệu chế tạo thân thiện với môi trường, ánh sáng đẹp không tia UV và ánh sáng xanh.
Xem thêm bài viết về đèn nhà xưởng tiết kiệm điện giá rẻ tại: http://ledsaigon.net/tin-tuc/den-led-nha-xuong-ong-vua-den-nha-xuong-tiet-kiem-dien-gia-re-20.html

1 nhận xét: