Hiện nay đèn led rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Ta có thể thấy sự xuất hiện của đèn led ở bất cứ đâu như nhà xưởng, chung cư, v...

19:29 by Unknown

den led pha nha xuong 200w
Hiện nay đèn led rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Ta có thể thấy sự xuất hiện của đèn led ở bất cứ đâu như nhà xưởng, chung cư, văn phòng công ty, hay các công trường lớn. Vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Đèn led pha nhà xưởng 200w được người tiêu dùng gọi là một phát minh hữu ích cho tiết kiệm điện.

Khả năng tiết kiệm điện ưu việt của đèn led pha nhà xưởng 200W

Với hiệu suất phát sáng cao 200lm/W đây là một con số khá cao, bóng đèn led siêu tiết kiệm điện chỉ tiêu thụ bằng 1/20 điện năng so với bóng sợi đốt và bằng 1/3 bóng Compact. 
Với đèn nhà xưởng tiết kiệm điện này thì cường độ ánh sáng gấp 3 lần so với bóng Compact, gấp 15 lần so vo với bóng sợi đốt và có độ bền lên đến 5 năm, 
Khả năng chiếu sáng tập trung, diện tích chiếu sang rộng mang đến nhà xưởng bạn lúc nào cũng đủ ánh sang để hoạt động dù là ban ngày hay ban đêm.


Bóng đèn led pha nhà xưởng 200w hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hoạt động được trong các điều kiện môi trường khác nhau từ những nơi có nhiệt độ -40 độ C đến những nơi 60 độ C, hay có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi và độ ẩm lớn vì đèn led nhà xưởng được thiết kế có chỉ số chống bụi, độ chống ẩm là: IP66 hoặc IP67.
Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện với lượng nhiệt tỏa ra hoàn toàn thấp hoàn toàn không đáng kể đến vì được thiết kế bộ phận tản nhiệt độc đáo đối lưu nhiệt mang giảm nhiệt hiểu quả từ led và driver, không giống như đèn sợi tóc chuyển hóa điện năng thanh nhiệt năng, vừa hạn chế sự hao hụt của điện năng mà còn giảm nhiệt độ của nhà xưởng mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi hoạt động tăng gia sản xuất. Đó cũng là lý lo lý giải tại sao đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện đến như vậy.
Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện được cấu tạo không sử dụng nguồn điện xoay chiều 220V mà chỉ sử dụng dòng điện 1 chiều với hiệu điện thế nhỏ nên hạn chế được khả năng hao hụt điện tiêu thụ.

Một vài lợi ích khác mà đèn led pha nhà xưởng 200W mang lại

Ngoài khả năng tiết kiệm điện ưu việt, đèn led pha nhà xưởng 200W còn tiết kiệm được nhiều khoản chi khác, có ví dụ như sau :
Với một nhà xưởng đang sử dụng hệ thống chiếu sang là đèn compact hay đèn huỳnh quang với tuổi thọ trung bình là 15000 -20000 giờ được chiếu sáng liên tục trong vòng 1 năm rưỡi thì đèn đối với đèn led với tuổi thọ là 50000 – 60000 giờ chiêu sáng liên tục trong 6 năm với giá thanh ban đầu chỉ mắc hơn một chút những điều đó không đáng kể.


Trong suốt quá trình sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn thông thường, chúng ta phải tốn tiền để bảo trì, sửa chữa hay thậm chí là thay thế toàn bộ bóng đèn vì độ bền không cao. Còn đối với đèn led pha chiếu sáng được cấu tạo từ những hợp kim nhôm chống rơi vỡ và độ bền cao. Điều này làm giảm đi được một khoản tiền không nhỏ trong suốt thời gian dài hoạt động .
Khả năng an toàn của đèn led pha nhà xưởng 200W cũng được khẳng định với chip thông minh IC và bộ Ballast tự ngắt nguồn điện thị xảy ra sự cố và chỉ mất 0.5 giây để đèn có thể hoạt động mà không xảy ra hiện tượng nhấp nháy.
Trong các loại đèn huỳnh quang hiện nay có sử dụng bột photpho để tạo ra một màu sắc ấm cụ thể là màu xanh trắng, đó là một hạn chế của đèn huỳnh quang. Trong khi đó đèn led pha nhà xưởng 200W tạo được nhiều màu sắc khác nhau mang đến một nguồn ánh sáng trung thực không bị chói và lóa mắt cho nhân viên, bảo vệ mắt, mang đến cảm giác an toàn thoải mái mỗi khi chúng hoạt động dù là ban ngày hay ban đêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét