Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng nay đã không còn là từ khóa xa lạ đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt là đèn led pha nhà xưởng 200W đang ngày...

01:58 by Unknown
den led pha nha xuong 200w

Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng nay đã không còn là từ khóa xa lạ đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt là đèn led pha nhà xưởng 200W đang ngày càng phổ biến hơn do ưu điểm vượt trội của loại đèn này so với bóng đèn truyền thống thông thường. Bạn có biết ưu điểm gì khiến loại đèn này hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng không?

Đèn led pha nhà xưởng 200w tiết kiệm điện cho người sử dụng

Khả năng tiết kiệm điện của đèn pha chiếu sáng nhà xưởng 200W lên đến 70% so với bóng đèn thông thường mà vẫn đảm bảo độ chiếu sáng đầy đủ cho công trình thi công. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí của bạn được giảm xuống mức thấp nhất, điều mà mọi nhà kinh doanh đều mong muốn.

ung dung den led pha nha xuong 200w

Tuổi thọ lên đến 50.000h - nâng cao hiệu quả trong quá trình sản xuất

Với tuổi thọ trung bình khoảng 30.000 – 50.000 giờ (nếu sử dụng 12h/ngày, tuổi thọ bóng đèn lên đến 12 năm), là loại đèn dẫn đầu về thời gian chiếu sáng. Ngoài ra, độ sáng của đèn led pha nhà xưởng 200W đến năm thứ 8 hay năm thứ 10 vẫn duy trì rất đều màu, còn đối với bóng đèn truyền thống, đến tháng thứ tư hay thứ 6, độ sáng bắt đầu giảm dần và bạn lại phải chuẩn bị thay thế bóng mới. Với ưu điểm này, đèn pha nhà xưởng này mang lại hiệu quả cao hơn cho nhà sản xuất trong quá trình kinh doanh.

Đèn pha nhà xưởng 200w thân thiện với môi trường

Với ưu điểm sử dụng điện năng ít hơn 90% so với bóng đèn truyền thống, đèn led pha nhà xưởng 200W mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng cao. Đặc biệt, khi vận hành, đèn không thải ra khí CO2 hay tia cực tím, bảo vệ mắt cho người lao động, tăng năng suất lao động đạt đến mức hiệu quả nhất.
Xem chi tiết về đèn led pha nhà xưởng 200w tại: http://ledsaigon.net/san-pham/dvl-pha-200w-238.html

Một số ưu điểm khác của đèn led pha nhà xưởng 200w

den led pha nha xuong 200w trong duong ham

Đó là một loại đèn pha chiếu sáng nhà xưởng có khả năng phát quang cao, quang thông rất lớn
và cho ánh sáng cực tốt
Ngay khi hiện tượng sụt áp thì công suất cũng như ánh sáng của đèn led pha nhà xưởng 200w không bị sụt giảm và vẫn giữ nguyên như ban đầu. Đặc biệt, khi bị mất điện thì quá trình khỏi động lai cũng rất nhanh (khoảng 0.5s), không mất nhiều thời gian như các loại đèn huỳnh quang.
Không bị nhấp nháy khi phát sáng nên không gây tổn hại cho mắt dù trong thời gian dài. Đặc biệt đèn pha nhà xưởng 200w không phát nhiệt.
Đặc biệt, đèn pha nhà xưởng có thể điều chỉnh được góc độ chiếu sáng nên bạn có thể hoàn toàn linh hoạt khi muốn thay đổi cấu trúc chiếu sáng của mình.
Tuy nhiên, tất cả các ưu điểm và công dụng của đèn led pha nhà xưởng 200w trên chỉ có ở đèn pha chiếu sáng nhà xưởng chính hãng. Nếu bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì không những phản tác dụng hoàn toàn so với các ưu điểm trên mà bạn còn tốn thêm rất nhiều chi phí để sữa chữa, thay thế lại.
Hãy sử dụng hàng chính hãng để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình kinh doanh bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét