Bạn đang có ý định sản xuất kinh doanh? Bạn đang đắn đo suy nghĩ về cách thiết kế ánh sáng cho nhà xưởng như thế nào để phục vụ quá trình...

00:12 by Unknown
Bạn đang có ý định sản xuất kinh doanh?
Bạn đang đắn đo suy nghĩ về cách thiết kế ánh sáng cho nhà xưởng như thế nào để phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh của mình?
Bạn có biết: đèn led highbay hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn làm loại đèn chiếu sáng cho nhà xưởng của họ?

lua chon den led highbay cho nha xuong

Nhiều người cho rằng: đèn led highbay – sự lựa chọn tối ưu cho các nhà xưởng, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao đèn led highbay cho nhà xưởng lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

Đèn led highbay là gì?

Đèn led highbay là loại đèn sử dụng nguồn led công suất cao, sử dụng chiếu sáng thay thế cho đèn công suất lớn như cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp Sodium… giúp đảm bảo đầu ra ánh sáng đầy đủ cho một không gian làm việc rộng lớn.

den led highbay

Đèn led highbay cho nhà xưởng

Những ưu điểm nổi trội của đèn led high bay: 
  • Đặc trưng về kỹ thuật và công nghệ mới, mức tỏa nhiệt thấp, không gây ồn và đặc biệt mức tiêu hao điện năng ít hơn rất nhiều so với các loại đèn Metal hay Halogen (các loại đèn có cùng cường độ ánh sáng).
  • Chip của đèn led highbay ở trạng thái rắn, kết cấu thiết kế chắc chắn giúp đèn Led Highbay phù hợp với mọi môi trường sốc và có độ rung cao.
uu diem den led highbay
  • Ánh sáng phát ra tốt, đều màu, không gây hại cho mắt hay chói mắt trong quá trình làm việc
  • Bong đèn hạn chế tối đa được các hiện tượng cháy nổ dù phải làm việc trong thời gian dài liên tục
  • Có khả năng chống nước dội từ trên cao xuống, độ bền và tuổi thọ của đèn Led rất cao nên hạn chế các hiện tượng hỏng hóc, thay thế hay sửa chữa.
Vì vậy, đèn led highbay hiện đang là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà xưởng, công trình.
Xem chi tiết về sản phẩm đèn led highbay 150w cho nhà xưởng tại: http://ledsaigon.net/san-pham/den-led-highbay-150w-384.html

Lợi ích của việc sử dụng đèn led highbay cho nhà xưởng của bạn là:

Đèn led highbay khá thân thiện với môi trường, không như các loại đèn chiếu sáng công nghiệp khác, không phát ra các tia bức xạ cũng như lượng lớn CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với ánh sáng dễ chịu, phù hợp vỡi môi trường nhà xưởng, đèn led high bay còn giúp công nhân làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động.
Thông thường, đèn led highbay cho nhà xưởng thường có công suất trong vòng 80W, 100W, 120W, 150W, 200W. Tuy nhiên đèn led nhà xưởng 150W là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất vì nó phù hợp với hầu hết các mô hình nhà xưởng hiện nay. Đèn led nhà xưởng 150W còn đảm bảo đủ công suất, có thể dùng thay thế cho đèn cao áp 500W, ánh sáng chân thực, ổn định, bộ vỏ đúc đặc nguyên khối, tuổi thọ của bóng đèn lên đến 50.000 giờ.

dai ly chuyen cung cap den led highbay

Tuy nhiên thì đèn led high bay cho nhà xưởng chỉ có các tính năng trên khi bạn mua đúng hàng chính hãng. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm đèn led highbay đểu với giá cả rất rẻ và chất lượng cực kì kém. Bạn không nên ham rẻ mà mua loại đèn này về cho xưởng sản xuất của mình, vì có thể chi phí mà bạn bỏ ra để thay thế hoặc sửa chữa còn nhiều hơn chi phí bạn mua hàng chính hãng ngay từ đầu.
Hãy tìm mua đúng loại đèn led highbay cho nhà xưởng chính hãng để mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình làm việc của mình các bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét