Tủlạnh Inverter là loại tủ lạnh sử dụng công nghệ cuộn biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh nên khả năng tiết kiệm điện của chúng rất đ...

00:25 by Unknown
Tủlạnh Inverter là loại tủ lạnh sử dụng công nghệ cuộn biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh nên khả năng tiết kiệm điện của chúng rất đáng kể so với những dòng tủ lạnh thông thường như trước đây. Đồng thời, các thương hiệu còn rất chú ý trang bị những công nghệ hiện đại khác cho tủ lạnh Inverter giúp người tiêu dùng hài lòng tối đa khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ điểm mặt những lợi ích tuyệt vời của tủ lạnh Inverter nhé.

Có dung tích lớn: 

Tủ thông thường có dung tích hơn 200 lít, với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn có thể thoải mái dữ trữ thực phẩm. Đặc biệt đối với những gia đình ít có thời gian mua sắm thực phẩm thì đây lại chính là điểm hấp dẫn nhất

Sử dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại: 

Các tủ lạnh sử dụng máy nén Inverter đều được trang bị những công nghệ hiện đại như: Luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium… Với những công nghệ mới như vậy thì thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh sẽ giữ nguyên được chất lượng cũng như dinh dưỡng như lúc mới mua về.

Tủ không bị đóng tuyết:

Đóng tuyết là một trong những vấn đề chưa được giải quyết triệt để ở nhiều dòng tu lạnh trước đây. Tuy nhiên, công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh, nhờ vào đó các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông.

Có nhiều kiểu dáng và thương hiệu để lựa chọn: 

Hiện nay, các hãng tủ lạnh như tủ lạnh Inverter Mitsubishi, Samsung, LG, Panasonic, Hitachi… đều đang ứng dụng công nghệ máy nén Inverter vào các dòng tủ lạnh hiện đại của mình. Do đó, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đẻ đáp ứng như cầu của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét