Nhà bếp là nơi người nội trợ trổ tài nấu nướng, là nơi gia đình sum họp cùng nhau ăn uống. Thế nhưng, đôi khi mùi thức ăn, khói, không khí ...

23:43 by Unknown
Nhà bếp là nơi người nội trợ trổ tài nấu nướng, là nơi gia đình sum họp cùng nhau ăn uống. Thế nhưng, đôi khi mùi thức ăn, khói, không khí oi bức khiến cho không gian bếp của gia đình trở nên ngột ngạt, làm ảnh hướng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế, việc sở hữu quạt hút khói là hết sức cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại quạt này.


Tại sao nên sử dụng quạt hút khói?

Quạt hút khói là thiết bị không thể thiếu cho căn bếp của nhiều hộ gia đình. Nó có tác dụng giữ cho nhà bếp sạch và không bị ám mùi, mang đến một không gian tươi mới cho mọi người.
Đa số các loại quạt hút mùi đều hoạt động dựa trên nguyên tắc của quạt thông gió kết hợp với các màng lọc. Các loại khói và mùi khó chịu sẽ bị hút lên bằng quạt, bụi bẩn sẽ bám lại ở lớp màng lọc và có thể dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Thông tin về quạt hút khói

Tất cả quạt hút khói đều có bộ lọc. Bộ lọc này dễ lắp ráp, tháo rời nên rất thuận tiện cho việc làm sạch, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Thông thường, trong máy hút khói sẽ có khoảng một đến ba chiếc quạt gió, số lượng quạt càng nhiều thì máy hút càng mạnh. Đối với máy hút mùi ngầm, quạt ly tâm thường được sử dụng nhiều hơn.
Công suất của một máy hút khói được đo bằng m3/h. Tùy theo tần suất sử dụng mà người dùng có thể chọn loại quạt công suất lớn hay nhỏ. Loại 600 m3/h dành cho những người nấu ăn nhiều và loại 380 m3/h dành cho người nấu ăn trung bình.

Đại lý phân phối quạt hút khói

Bạn mong muốn có một gian bếp sạch sẽ và thông thoáng? Bạn muốn sắm ngay một chiếc quạt hút khói cho gia đình mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Gia Hinh Phát là đại lý phân phối quạt hút các loại như quạt hút âm tường, quạt hút âm trần, quạt công nghiệp,… Các sản phẩm tại đây được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, và chế độ bảo hành đúng quy trình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét