Với mục đích mang lại sự thông thoáng cho không gian sống, quạt hút trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là quạt ...

23:08 by Unknown
Với mục đích mang lại sự thông thoáng cho không gian sống, quạt hút trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là quạt hút âm trần. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cơ chế hoạt động cũng như tính năng nổi trội của loại thiết bị gia dụng này. Bài viết sau đây sẽ giúp người dùng tìm hiểu kỹ hơn.


Quạt hút âm trần?
Cũng như các loại quạt hút khác, quạt hút âm trần cũng có tác dụng giúp không khí lưu thông, đưa khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa khí sạch, tươi mới từ ngoài vào. Nhưng hơn thế nữa, quạt âm trần được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó không làm mất đi vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà, nó có giá thành thấp, dễ lắp đặt và có tuổi thọ tương đối cao.

Quạt hút âm trần có ưu điểm gì?

Đầu tiên, nhờ có cánh quạt được thiết kế theo nguyên lý khí động học – kiểm soát luồng khí nên quạt vận hành rất êm, hạn chế tối đa tiếng ồn

Thứ hai, quạt hút âm trần phù hợp cho mọi không gian kiến trúc bởi nó không chiếm nhiều diện tích, lại không làm xấu đi không gian nhà cửa. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất của nó là khó lau chùi và vệ sinh.

Thứ ba, quạt âm trần không những hút được khói, không khí mà còn hút được bụi. Đó là ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng quạt hút khác.
Thứ tư, quạt hút trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nên người mua có thể lựa chon tùy ý theo sở thích cũng như mục đích sử dụng.

Mua quạt hút âm tường ở đâu?


Hiện nay, bạn có thể mua quạt hút âm trần ở rất nhiều nơi, tuy nhiên bạn phải chú ý đến vấn đề chất lượng và giá cả, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.


Nếu bạn đang tìm mua quạt hút các loại nhưng băn khoăn không biết mua ở đâu thì hãy đến với chúng tôi. Gia Hinh Phát sẽ tư vấn và hướng dẫn lựa chọn quạt hút thông gió cho bạn miễn phí. Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối quạt hút nhập khẩu chính hãng như quạt công nghiệp, quạt hút mùi, quạt âm tường…và vận chuyển, giao sản phẩm tận nơi. Hãy liên hệ ngay với Gia Hinh Phát.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét