Bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều người nội trợ bởi rất khó khăn để duy trì được hương vị tươi...

23:07 by Unknown
Bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều người nội trợ bởi rất khó khăn để duy trì được hương vị tươi và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm khi bảo quản đông lạnh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của tủ lạnh công nghệ cấp đông mềm trong những năm gần đây thì vấn đề này được được giải quyết phần nào. Vậy những tính năng của dòng tủ lạnh mới này có gì ưu việt hơn dòng tủ lạnh thông thường. Hãy cùng tìm hiểu nhé.


Hầu hết các thương hiệu tủ lạnh công nghệ cấp đông mềm uy tín hiện nay điển hình là Mitsubishi đều đã cho ra mắt dòng sản phẩm với với công nghệ cấp đông mềm. Thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh này sẽ vẫn giữ được độ mềm mại bởi chúng được bảo quản ở nhiệt độ -7 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng để lưu trữ thực phẩm cho việc sử dụng.

Không cần rã đông thực phẩm

Người nội trợ khi sử dụng các thực phẩm được bảo quản bởi tủ lạnh cấp đông mềm thì không cần tốn nhiều thời gian và công sức để làm tan đá. Hơn thế nữa, hương vị và độ tươi của thực phẩm vẫn được đảm bảo ở mức cao nhất. 

Bảo quản thực phẩm tuyệt vời

Nhiệt độ phổ biến của các dòng tủ lạnh thông thường khoảng -18 ° C đến -20 C trong khi đó, thực phẩm được bảo quản ở tủ lạnh công nghệ cấp đông mềm với nhiệt độ -7 độ C. Ở nhiệt độ này, giá trị dinh dưỡng, hương vị và kết cấu của thực phẩm vân được giữ nguyên. Đồng thời giúp gia đình sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện tối đa.

Hệ thống 5 ngăn riêng biệt

Nội thất bên trong được chia thành 5 ngăn riêng biệt. Với mỗi ngăn, nhiệt độ cũng được điều chỉnh ở mức khác nhau, thích hợp với việc bảo quản các loại thực phẩm tốt nhất và tránh lẫn mùi giữa các loại thực phẩm.

Bảng điều khiển cảm ứng Led

Hệ thống bảng điều khiển được thiết kế sang trọng và dễ dàng cho bạn thiết lập các tính năng thông dụng mà không cần phải mở tủ. Các thao tác cực kì đơn giản: bạn chỉ cần chạm tay vào nút Menu là bảng điều khiển sẽ sáng lên.

Cánh cửa thông minh

Ngăn cửa thường chứa nhiều đồ uống nên sẽ rất nặng và khó khăn khi phải đóng-mở thường xuyên. Nhược điểm này đã được khắc phục trên tủ lạnh công nghệ cấp đông mềm của Mitsubishi Electric có thể hỗ trợ đóng của tự động khi khép lại ở góc 20 độ, tránh việc thất thoát hơi lạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét