Hiện nay, trong các gia đình hiện đại và có điều kiện thường lắp đặt quạt hút gió cho phòng tắm. Trên thị trường, người tiêu dùng có thể lự...

01:31 by Unknown
Hiện nay, trong các gia đình hiện đại và có điều kiện thường lắp đặt quạt hút gió cho phòng tắm. Trên thị trường, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều loại máy với thương hiệu, mẫu mã, giá thành đa dạng. Sau đây là giới thiệu về quạt hút Panasonic FV-10BAT1.Quạt hút gió Panasonic FV-10BAT1 là một trong những dòng sản phẩm quạt hút âm trần. Thiết kế của quạt với màu trắng tinh tế, sang trọng, hiện đại và kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Quạt hút Panasonic FV-10BAT1 cho phòng tắm sẽ tạo nên điểm nhấn vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà bạn.

Bên cạnh đó, quạt hút gió cho phòng tắm Panasonic FV-10BAT1 được nhà sản xuất thiết kế kiểu hút 1 chiều (hút từ trong ra ngoài), không có màn che vừa tiện lợi vừa đáp ứng các nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Đồng thời, bạc đạn của quạt được bôi trơn hoàn hảo, kéo dài tuổi thọ và giá trị sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, động cơ quạt hút Panasonic FV-10BAT1 được trang bị bộ cảm ứng nhiệt. Nó sẽ tự động tắt quạt khi xuất hiện sự cố như quạt quá nóng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, khung nhựa của quạt thích hợp trong mọi môi trường sử dụng, kể cả môi trường ẩm thấp.


Một số nguyên nhân khiến quạt hút gió quay chậm


Quạt hút là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến tại các xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp nhằm giúp tạo môi trường không khí thoáng đãng. Mặc dù là thiết bị có hiệu suất làm việc cao, công suất lớn nhưng chúng vẫn không thể tránh khỏi những sự cố trong quá trình hoạt động. Với sự cố khiến quạt hút công nghiệp quay chậm thì dưới đây là những nguyên nhân chính.

Do quạt bị bám bụi
Nếu không được vệ sinh thường xuyên thì những chiếc quạt đặc biệt là quạt hút gió sau 1 thời gian sử dụng rất dễ bị bám bụi thậm chí bám bụi rất nhiều (cũng tương tự đối với quạt hút mùi, quạt hút công nghiệp,.). Bụi thường bám nhiều nhất ở cánh quạt, lồng quạt và cả hộp motor điều khiển. Từ đó làm cho quạt hoạt động không được êm, gió yếu và thiếu sự thoải mái khi sử dụng. 

Do quạt cong nghiệp bị khô dầu, hỏng bạc
 Quạt hút của bạn có thể quay chậm kèm theo dấu hiệu như hoạt động phát ra tiếng kêu, hoặc khi dùng tay quay thử cánh quạt có cảm giác bị cản, thì đó là do quạt bị khô dầu. Từ đó tạo sự ma sát lớn khiến cho quạt quay chậm. Khắc phục hiện tượng này rất đơn giản bằng cách: hãy tháo hộp điều khiển ra, vệ sinh bó bạc cho sạch sẽ, lau sạch dầu vón cục rồi tra vài giọt dầu nhớt vào ổ trục để quạt quay nhanh và êm hơn.

Do quạt bị hư tụ điện
Sauk hi đã kiểm tra quạt với 2 nguyên nhân kể trên mà quạt vẫn còn chạy chậm thì khả năng lớn nhất quạt đã hư tụ điện. Giải pháp tối ưu trong trường hợp này chính là thay tụ mới cho quạt hút gió.

1 nhận xét: