Quạt hút gió là một trong những thiết bị được nhiều gia đình hiện nay tìm mua. Tuy nhiên, với sự đa dạng về mẫu mã, chủng laoij cũng như t...

19:17 by Unknown

Quạt hút gió là một trong những thiết bị được nhiều gia đình hiện nay tìm mua. Tuy nhiên, với sự đa dạng về mẫu mã, chủng laoij cũng như thương hiệu của quạt hút đã khiến người mua không khỏi băn khoăn: liệu loại quạt hút nào mới phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lời khuyên hữu hích cho bạn.

Quạt hút gió trên thị trường hiện nay có xuất xứ từ rất nhiều thương hiệu. Một trong những thương hiệu uy tín là Panasonic. Thương thiệu này cho ra đời 2 dòng quạt hút: quạt hút gắn trần và quạt hút gắn tường.

Quạt hút gắn tường

Đối với quạt hút gắn tường thì Panasonic đã thiết kế có thiết kế sang trọng với sensor cảm ứng hồng ngoại, 3 cấp lưu lượng gió tùy theo sự lựa chọn của người dùng mang đến làn gió mát lành và giúp lưu thông không khí hiệu quả. Đồng thời, quạt có bộ đệm độc đáo được thiết kế theo nguyên lý khí động học vận hành ái với độ ồn cực nhỏ 31dB. Với việc sử dụng loại quạt này thì không khí nhà bạn sẽ trở nên trong lành hơn.

Quạt hút âm trần 


Quạt hút âm trần thì được thương hiệu Panasonic trang bị bộ cảm biến nhiệt với tính năng tự động ngắt khi quạt nóng. Điều này sẽ tạo ra sự an toàn cao cho người dùng về sản phẩm này. Đặc biệt, quạt hút gắn trần Panasonic có bộ đệm độc đáo được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao với tùy chọn 2 tốc độ tiện lợi cho người sử dụng. 

Bạn có thể thấy rằng quạt hút gió rất đa dạng về chủng loại, vì vậy bạn tha hồ lựa chọn một chiếc quạt phù hợp nhu cầu và điều kiện kinh tế gia đình mình. Sau đây là một số lưu khi mua quạt hút gió.

Hiệu năng của quạt

Ban đầu, khi chọn mua quạt hút gió dù là quạt hút công nghiệp, quạt hút mùi, âm trần... thì cũng cần lưu ý đến những loại quạt có hiệu năng cao. Để tìm kiếm chiếc quạt hút gió có hiệu năng cao hay không thì tốt nhất bạn nên so sánh và đánh giá qua tỷ số lưu lượng của quạt. Bên cạnh hiệu năng và năng suất của quạt, kiểu dáng và thiết kế của quạt cũng vô cùng quan trọng.

Kích thước, thiết kế

Với những phòng bếp hiện nay được thiết kế sang trọng và cầu kì, thì việc lắp đặt một chiếc quạt hút gió đẹp, nhỏ gọn và hiện đại là thích hợp nhất. Trên thị trường, mẫu mã cũng như thương hiệu quạt rất phong phú, đặc biệt là quạt hút Panasonic là thương hiệu nổi tiếng bạn không nên bỏ qua.

Công dụng

Cuối cùng, bạn phải tìm hiểu thông tin về quạt thật kỹ về công dụng để không bị nhầm lẫn và không phù hợp với gia đình mình. Bạn có thể tham khảo từ internet hay tốt hơn là từ các chuyên gia, nhân viên tư vấn giúp giải quyết thắc mắc một cách chính xác nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét