Máy lạnh Mitsubishi Eletric MSZ-HL25VA thuộc dòng máy lạnh Mitsubishi 2 chiều của Nhật Bản, máy rất phù hợp cho những nơi có thời tiết 2 m...

00:52 by Unknown
Máy lạnh Mitsubishi Eletric MSZ-HL25VA thuộc dòng máy lạnh Mitsubishi 2 chiều của Nhật Bản, máy rất phù hợp cho những nơi có thời tiết 2 mùa nóng và lạnh.  Đặc biệt dòng máy lạnh này còn tiết kiệm điện, vận hành êm ái khi sử dụng dù ở hai chế độ sưởi ấm hay làm lạnh đều đảm bảo mang lại cho gia đình bạn cảm giác hoàn hảo nhất mà vẫn tiết kiệm điện năng.


·        Với công suất 1HP phù hợp cho phòng có diện tích nhỏ


Với máy lạnh Mitsubishi 2 chiều và công suất 1 HP rất phù hợp với các hộ gia đình hay phòng ngủ có diện tích dưới 15m2. Vì khi sử dụng máy lạnh đúng ccông suất đối cới diện tích của phòng sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm điện một cách tối ưu và giúp cho máy lạnh hoạt động tốt.

·        Công nghệ PAM Inverter


Khi nghe máy lạnh 2 chiều sẽ có nhiều gia đình sẽ lo lắng về công suất tiêu thụ điện năng của những dòng máy lạnh 2 chiều, vì theo những thông củ cơ chế hoạt động phải tiêu tốn khá nhiều điện hơn so với những dòng máy 1 chiều. Nhưng đối với dòng máy lạnh Mitsubishi 2 chiều Inverter với công nghệ PAM giúp máy lạnh sử dụng hiệu quả đến 98% nguồn điện đưa vào. Bên cạnh đó, Mitsubishi còn ứng dụng thiết kế như việc kết hợp cùng động cơ một chiều Inverter điều khiển cánh quạt dàn nóng, cho phép máy tự điều chỉnh công suất để tiết kiệm điện hơn.

·        Màng lọc Enzyme chống vi khuẩn


Để tăng tính tối ưu không khí trong phòng nên máy lạnh Mitsubishi 2 chiều có trang bị thiết bị công nghệ màng lọc Enzyme. Màng lọc công nghệ hiện đại này có thể lọc được những ẩm móc, các vi khuẩn gây ra dị ứng cho các thành viên trong gia đình. Giúp cho căn phòng luôn trong lành, tự nhiên và an toàn cho người dùng đặc biệt là trẻ em.


Sử dụng dòng máy lạnh Mitsubishi 2 chiều Inverter thì từ nay mọi người có thể không còn lo lắng về điện năng tiêu thụ của các dòng máy lạnh 2 chiều nữa. Ngoài ra, máy lạnh 2 chiều thường được mọi người lắp đặt tại phòng khách, phòng ngủ thì bạn cũng nên xác đinh được vị trí của máy sao cho tránh tổn thất nhiệt mà máy cung cấp. ( xem http://bit.ly/290e4E6 )

1 nhận xét: