Bảo trì quạt hút thông gió là việc làm hết sức cần thiết đối với người sử dụng. Nó sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ, độ bền khi sử dụng và tiế...

20:24 by Unknown
Bảo trì quạt hút thông gió là việc làm hết sức cần thiết đối với người sử dụng. Nó sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ, độ bền khi sử dụng và tiết kiệm điện năng, chi phí cho gia đình. Tuy nhiên, việc bảo trì không phải đơn giản, dưới dây là một số lưu ý giúp bảo trì quạt hút đúng cách.

Những điều quan trọng khi bảo trì quạt hút thông gió  

So với việc bảo trì cho quạt đứng, thì nó cũng diễn ra tương tự dối với quạt hút thông gió. Trước tiên, bạn tiến hành mở các ốc vít bắt nắp quạt, rồi nhấn vào các khớp tháo mở ở hai bên, thì nắp sẽ tự động mở ra. Sau đó, bạn bắt đầu vệ sinh và làm sạch các bộ phận của quạt.

Bên cạnh đó, để vệ sinh các cánh quạt, bạn hãy vặn nắp ở trục quạt, thì các cánh quạt và lớp nhựa sẽ tự động rời ra. Tuy nhiên, dựa vào kết cấu của ngôi nhà, không gian bếp hay diện tích phòng vệ sinh và nhà tắm…, mà có thể lựa chọn lắp đặt các loại quạt hút khác nhau.Đối với mỗi khu vực, do loại quạt hút khác nhau nên đương nhiên việc bảo trì quạt cũng không giống nhau nên phải thật lưu ý. Bạn cần tiến hành bảo trì, bảo dưỡng quạt hút thông gió thường xuyên, tối thiểu là 6 tháng/lần để đảm bảo cho quạt vận hành tốt, hoạt động đạt hiệu quả cao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét