Máy bơm đẩy cao là một trong những thiết bị hỗ trợ cho những ngôi nhà cao tầng trong khu vực có nguồn nước yếu. Tuy nhiên, để quá trình sử ...

23:14 by Unknown
Máy bơm đẩy cao là một trong những thiết bị hỗ trợ cho những ngôi nhà cao tầng trong khu vực có nguồn nước yếu. Tuy nhiên, để quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất thì quá trình lắp đặt phải được thực hiện đúng cách cũng như thật cân thận. Hãy cùng tìm hiểu về quá trình lắp đặt thiết bị này nhé.

Tham khảo hướng dẫn   

Trước tiên ta cần tham khảo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất để thực hiện sao cho đúng kĩ thuật. Bên cạnh việc lắp đặt máy bơm đẩy cao thì ạn cũng nên lắp đặt thêm các máy điều tốc cho máy bơm để việc vận hành thiết bị được ổn định và tiết kiệm 10-50% điện năng.

Lưu ý vị trí lắp đặt cho máy bơm đẩy cao

Bạn nên chú ý xem xét kĩ vị trí lắp đặt máy bơm, nhất là máy bơm đẩy cao Panasonic với vị trí nguồn nước. Nếu lắp đặt thiết bị quá xa nguồn nước và hoạt động trên bề mặt thiếu ổn định vì máy sẽ bị rung khi hoạt động. Điều này vừa ảnh hưởng đến máy vừa gây tiếng ồn khi máy vận hành.

Lắp vách ngăn hoặc lưới vào máy bơm Ngoài ra, việc lắp vách ngăn hoặc lưới vào ống hút cũng rất cần thiết nhưng không có nhiều người dùng để ý đến điều này. Chúng sẽ giúp tránh tình trạng rác hoặc vật chất hữu cơ làm tắc ống. Đồng thời, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra hoạt động của máy bơm để phát hiện hỏng hóc và các lỗi rò rỉ.

Xem nhiều hơn tại: http://maybomcenter.com/danh-muc/may-bom-panasonic/may-bom-day-cao-panasonic/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét