Quạt hút mùi bếp là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà ngày nay. Khử mùi thức ăn trong nhà bếp sạch sẽ khiến mọi người nhận ra ...

02:06 by Unknown
Quạt hút mùi bếp là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà ngày nay. Khử mùi thức ăn trong nhà bếp sạch sẽ khiến mọi người nhận ra các món ngon tuyệt vời, làm không gian phòng bếp thoáng mát, trong lạnh. Sau đây là một vài tính năng của quạt hút mùi khói.Cấu tạo quạt hút mùi khói 

Quạt hút mùi  khói có cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản như: mũ/ phễu "bắt" khói, mùi; hệ thống điều khiển; hệ thống quạt; hệ thống ống dẫn; các bộ lọc bằng than hoạt tính; khay chứa dầu mỡ. Hiện nay, thiết kế của quạt thường cho phép tháo lắp dễ dang, đơn giản, giúp cho vệ sinh quạt thường xuyên có thể thực hiện nhanh chóng, ít tốn thời gian và công sức.

Tính năng quạt hút mùi khói


Quạt hút mùi khói thường có tính năng khi nhiệt độ bếp quá cao sẽ tự động ngắt quạt, tái tạo oxy, bổ sung oxy cho phòng bếp, hẹn giờ thì quạt sẽ tự động ngừng hoạt động),…Đặc biệt, quạt hút mùi càng nhiều tính năng thì có giá thành càng đắt. Vì vật, bạn nên cân nhắc kĩ nhu cầu của gia đình để lựa chọn quạt phù hợp.
Hiện nay trên thị trường, quạt hút mùi có giá cả rất đa dạng, từ 2 triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng nên người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Giá thành quạt hút mùi được quyết định bởi 4 yếu tố chính gồm: công suất hút, chức năng/công nghệ thông minh, xuất xứ và kiểu dáng. Trước khi mua người dung nên tìm hiểu kĩ để có thể sỡ hữu một chiếc quạt hút mùi như ý.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét