Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp của Panasonic, quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic là một trong sản phẩm đáng được lựa chọn sử dụng nhất h...

19:46 by Unknown
Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp của Panasonic, quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic là một trong sản phẩm đáng được lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Không những vậy nó còn đem lại sự thoải mái cho không gian nhà ở, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhé.
Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic

3 đặc điểm quan trọng của quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic


Loại quạt hút âm trần được thiết kế hình vuông nhỏ gọn, tiện lợi để gắn trần, bề mặt được phủ một tấm lưới kim loại cao cấp, chịu nhiệt tốt. Do đó, sản phẩm này rất phù hợp với các gia đình có nhu cầu sử dụng quạt hút nhưng còn e ngại chúng sẽ làm mất vẻ đẹp ngôi nhà.

Công suất hoạt động của quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic thường ở mức từ 45W - 55W. Thương hiệu Panasonic đã khéo léo thiết kế lỗ vuông có kích thước chừa 31,2cm và độ ồn 34 - 41dB theo tốc độ quạt nên sẽ khiến người dùng hài lòng với sản phẩm này.
Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic có thiết kế nhỏ gọn

Ngoài ra, quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic sẽ đem tới sự thoải mái nhất cho người dùng. Có thể nói như vậy là bởi khi sử dụng nhờ vào chế độ hút 1 chiều thoải mái, sử dụng 2 cấp tốc độ và có ống dẫn phi 150mm tiện lợi cho việc lọc khí.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét